Chơi game BigOne trên máy tính PC và Laptop bằng tool giả lập KEmulator

Nói tới game BigOne thì các game thủ ai cũng biết tới nhưng game BigOne chủ yếu chơi trên điện thoại di động, nếu bạn nào không có điều kiện để chơi trên di động thì hãy xem hướng dẫn cách chơi game BigOne trên máy tính dùng tiện ích KEmulator như sau: Bước 1: Tải công cụ giả lập trên PC KEmulator về máy tính của bạn tại đây

Bước 2: Dùng phần mềm Winrar giải nén thư mục ra các bạn sẽ thấy 3 file chính là jre-6u24-windows-i586.exe, KEmulator.exeBigOneX.jar

Bước 3: Cài đặt Java từ file jre-6u24-windows-i586.exe vào máy tính trước nếu máy tính của bạn chưa có trước đây

Bước 4: Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option… để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:Chọn Option xong sẽ mở ra và điều chỉnh thông số kỹ thuật như hình:

Bước 4: Sau khi hiệu chỉnh xong thì tắt trình KEmulator đi rồi vào thư mục KEmulator lúc nãy làm theo như hình bên dưới:

Choi_game_java_online_tren_may_tinh

Chỉ cần kéo file BigOneX.jar thả vào màn hình KEmulator.exe là đã khỏi động và chơi được game BigOne rồi đó nhé các bạn.

 

Hình ảnh minh họa game BigOne trên KEmulator:

 

bigone-pc1

bigone-pc2

bigone-pc3

bigone-pc4

bigone-pc5

 

BQT Bigone chúc bạn chơi game vui vẻ ngoài ra các các bạn có thể tải game avatar về điện thoại của bạn bằng tin nhắn với cú pháp sau:

BEM2 BO gửi 8071 ( Dành cho các dòng máy java)

BEM2 BA gửi 8071  (Dành cho máy Android)

You can leave a response, or trackback from your own site.

2 Responses to “Chơi game BigOne trên máy tính PC và Laptop bằng tool giả lập KEmulator”

  1. Tran Minh nói:

    Anh Admin oi lam on giup em voi’ , em da~ dow Kemulator ve` roi` ,da~ giai? nen’ roi` nhung em khong vao` duoc phan` Kemulator.exe . Em khong hieu? lam’ ve` phan` jre-6u24-windows-i586.exe . Anh chi? ho. em voi’ nhe’ .Cam? on anh truoc’.

  2. Son Nguyen nói:

    Dang lang thang tren mang tinh co doc duoc bai viet nay, rat hay. Tac gia viet kha chi tiet, bai viet rat co ich cho nhung nguoi dang tim hieu van de. Cam on da chia se!

Leave a Reply