Chien Than Mobile – Quần Long Tranh Bá

Nhằm tạo sân chơi cho các game thủ ở nhiều máy chủ khác nhau có cơ hội được giao lưu. Chien Than Mobile sẽ tổ chức sự kiện Đại Chiến Liên server lần đầu tiên. Nơi đây các chiến binh có thể thể hiện hết bản lĩnh cũng như kinh nghiệm của mình. Bạn có thể gặp những set trang bị cực khủng hay những chiến binh khủng khiếp nhất tại sự kiện lần này.

[Áp dụng] Mọi game thủ ở 4 máy chủ: Odin, Thor, Loki, Hel

[Nội dung] Các đấu sĩ đạt đủ điều kiện yêu cầu của vòng tính điểm sẽ được tham dự chính thức vào giải đấu Chiến Thần Đại Chiến Liên Server theo hình thức 1 vs 1 đấu loại trực tiếp.

[Quy tắc]

  1. Trọng tài sẽ chủ động liên hệ với đấu thủ trước trận đấu và mời vào đội.
  2. Tại vòng loại trực tiếp, 16 game thủ được chọn từ vòng loại được chia thành 8 cặp đấu. Những game thủ chiến thắng sẽ tiếp tục vào vòng trong.
  3. Các trận đấu sẽ được diễn ra tại khu vực Hoang Khâu – Ốc Đảo.
  4. Mỗi trận đấu chỉ được đánh 1 trận duy nhất.
  5. Trường hợp hòa Chien Than Mobile sẽ lấy người có điểm thi đấu tự do cao hơn (Căn cứ vào kết quả xếp hạng của Đấu Trường Tự Do vòng Tính điểm)
  6. Riêng trận Chung Kết sẽ đánh 3 trận theo cách tính điểm như sau:
  • Thắng: 3 Điểm
  • Hòa:     1 Điểm
  • Thua:   0 Điểm

Trường hợp 2 Đấu Thủ bằng điểm nhau thì sẽ Căn cứ vào kết quả xếp hạng của Đấu Trường Tự Do vòng Tính điểm, đấu thủ nào có số điểm cao hơn sẽ Thắng.
Quyết định của Trọng Tài là quyết định cuối cùng.

Phần Thưởng:

Chien Than Mobile - Phần thưởng

Chien Than Mobile – Phần thưởng

Vì đây là mùa giải thử nghiệm đầu tiên nên có thể sẽ xuất hiện một số lỗi không mong muốn. Xin các bạn hãy hiểu cho điều đó và tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

BQT game mobile

GD Star Rating
loading...
GD Star Rating
loading...
Chien Than Mobile - Quần Long Tranh Bá, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>