Game avatar phiên bản mới nhất 2012

choigame24h.net luôn cập nhật phiên bản mới nhất cho Game Avatar Để tải Game Avatar phiên bản mới nhất vào thời điểm hiện tại :

Soạn tin : Tai AN gửi 8024 (500đ)

Để nhận phiên bản game avatar HD mới nhất soạn :

Tai ANH gửi 8024 (500đ)

Hoặc bạn có thể truy cập vào link :http://choigame24h.net/game-avatar

Game Avatar phiên bản HD mới nhất 2012

Game Avatar được phát triển được gần 4 năm Theo thống kê từ nhà phát hành thì thời điểm hiện tại số lượng user đăng ký Game Avatar lên đến 100, 000 user mỗi ngày. Đây là con số khá ấn tượng cho một game online trên mobile. Một phần hấp dẫn của game Avatar là hoạt động lao động của cải làm ra vật chất như trồng cây, nuôi thú.v.v.v.

Game Avatar phiên bản mới nhất 2012

Trong game còn tích hợp nhiều trò chơi giải trí mang đậm bản sắc văn hóa dân gian Việt Nam như Caro, cờ tướng…. và các hoạt động vui chơi giải trí giảm căng thẳng như câu cá, đố vui có thưởng.v.v.v. Ngoài ra gamer có thể chát, trao đổi trực tiếp với nhau thông qua kênh chát riêng trong game.

Game Avatar – Game nông trại vui vẻ trên di động

Đã qua 4 năm phát hành và phát triển nhưng Game Avatar không hề có hiện tượng nhàm chán mà ngày càng update nhiều tính năng cho game và hạn chế tình trạng load chậm, lag server .v.v.v. Game chơi hoàn toàn miễn phí giờ chơi nhưng nếu gamer nào muốn mua thêm vật phẩm, trang phục thì có thể nạp điểm qua kênh SMS hoặc thẻ cào rất tiện lợi

(PhamQuang – Game Avatar)

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply