Khí Phách Anh Hùng 3D

Temobi vửa cho ra mắt thử phiên bản Khí Phách Anh Hùng 3D bản thử nghiệm vào tháng 7 với nhưng tính năng hoàn toàn mới nhưng giới hạn người chơi.Game tích hơp cho Android và IOS.Khí Phách Anh Hùng 3D là game nhập vai trên di động quen thuộc của làng mobile Việt. Game do TeaMobi studio sản xuất và phát triển trên đồ họa 2D phát hành trên Java và iOS. Với cốt truyện hay, hình ảnh thuần Việt, game đã cuốn hút được khá nhiều người chơi, chủ yếu ở dòng điện thoại Java. Đối với người dùng Android, phiên không gây được nhiều ấn tượng vì “chê” game đồ họa xấu không tương xứng với cấu hình của Android :D. Vì vậy TeaMobi đã tiến hành nghiên cứu phát triển phiên bản Khí Phách Anh Hùng 3D để đánh vào người dùng Android và iOS

Một Số tính năng chính trong game và nội dung game

Cốt truyện game gắn liền với các hình ảnh quen thuộc của Việt Nam. Ngày đó, trận chiến chống giặc ngoại xâm đã cướp đi sinh mạng của biết bao nhiêu nghĩa sĩ, anh hùng trung liệt. Dưới gốc đa trước cổng làng Sơn Nam, có một đứa trẻ được tìm thấy trong một cái nôi bên cạnh thi thể người mẹ đang dùng thân mình che chở cho nó. Trưởng làng đã đem nó về cưu mang như chính con cháu ruột thịt của mình và nhận làm cháu nội.

Thời gian thấm thoát, cuối cùng đứa bé ngày nào cũng đã trưởng thành, không ngừng đặt ra thắc mắc về thân thế. Chàng thiếu niên đã từ giã ông nội đi tầm sư luyện võ với mong muốn tìm ra thân thế thực sự của mình, đồng thời cũng ấp ủ việc tham gia vào hàng ngũ nghĩa sĩ chống giặc ngoại xâm.
Trong vai chàng thiếu niên, hành trình bôn tẩu giang hồ họa phúc giăng đầy với biết bao nhiêu điều thú vị đang chờ đợi các bạn.
Khí Phách Anh Hùng 3D được làm mới với phiên bản 3D chơi trên iOS và Android, toàn cảnh được khắc họa sắc nét, sống động trong từng chi tiết hy vọng sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn toàn mới lạ.
Khí Phách Anh Hùng 3d taikhiphachanhhung3d

 

Hiện tay bản Khí Phách Anh Hùng 3D đang trong giai đoạn thử nghiệm vì thế chưa có bạn chính thức vì thế BQT sẽ cập nhật phiên bản 3d sớm nhất có thể hoặc bạn có thể vào đây để tải Khí phách anh hùng định dạng 2d.
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.9/10 (17 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: -2 (from 2 votes)
Khí Phách Anh Hùng 3D, 8.9 out of 10 based on 17 ratings

Bạn có thể tìm trang này bằng các từ khóa sau:

  • huong dan choi khi phach anh hung 3d
  • nạp thẻ game khí phách anh hùng 3D
Pin It

Leave a Reply