Khi Phach Anh Hung – DzoGame và chiêu quảng bá hình ảnh SA

Click để chơi game Khi Phach Anh Hung

Nhà phát hành Dzogame đang lấy lòng các game thủ Sudden Attack bằng một sự kiện hết sức khôn ngoan.

Sau khi Biệt Đội Thần Tốc (SA) do VNG phát hành bị đóng cửa có lẽ Sudden Attack (SA) của DzoGame sẽ là điểm đến của các game thủ yêu quí tựa game này. Tuy nhiên có thể vì chưa tổ chức được nhiều sự kiện hấp dẫn game thủ nên tựa game này càng mất dần người chơi.

Nhận thấy điều cấp thiết này, DzoGame đã tiến hành kế hoạch Marketing kèm với sự kiện dành cho game thủ như sau. Chỉ cần người chơi chia sẽ một đoạn giới thiệu về SA trên Facebook và nhận được 10 like và 10 bình luận thì có thể nhận được phần quà từ NPH. Và người đọc được thông tin trên cũng có thể kiếm được phần thưởng khi tham gia game.

Khi Phach Anh Hung - SA

Khi Phach Anh Hung – SA

(Chơi Khi Phach Anh Hung ngay trên thiết bị di động)

Với những món vũ khí mạnh mẽ được tặng ban đầu, có thể người chơi có thể tự tin hơn lúc bắt đầu cuộc chơi. Ngoài ra, việc tổ chức các phòng đấu đặt biệt cho phép các newbie đấu với GM và từ đó nhận được những phần quà cũng gây ra sự hứng thu cho game thủ.

Những sự kiện dạng này tuy không phải quá mới mẻ nhưng có thể thấy hiệu quả mà nó mang lại thật sự rất đáng để lưu tâm. Bằng những phần thưởng thiết thực trong game, SA sẽ đáp ứng tốt hơn mong muốn của đông đảo người chơi cả mới lẫn cũ về một sân chơi MMOFPS cân bằng và hấp dẫn tại Việt Nam.

 

BQT game mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 3 votes)
Khi Phach Anh Hung - DzoGame và chiêu quảng bá hình ảnh SA, 10.0 out of 10 based on 2 ratings
Pin It

Leave a Reply