Long Tinh Truyền Thuyết 2 – Huyết Chiến

Bối Cảnh

Theo truyền thuyết, khi trời đất còn chưa hình thành, chưa có ranh giới giữa trời và đất. Mọi thứ đều chìm trong bóng tối. Với pháp lực và trí tuệ của mình, Đại Thần Bàn Cổ đã tạo nên vạn vật.

long tinh truyen thuyet 2

Tương truyền, Thần có hai cô con gái xinh đẹp: Thanh Long – Thần Ánh SángMinh Nguyệt – Thần Bóng Đêm. Sau khi Đại Thần Bàn Cổ mất đi, hai nữ thần tranh giành quyền lực, ganh ghét và đố kỵ lẫn nhau, gây ra rất nhiều tổn hại cho chúng thần. Nhân gian oán than, người người căm phẩn, Ngọc Đế nổi giận. Ngài đã trừng phạt hai nữ thần, đày trấn giữ dưới núi Thiên NhaiVong Linh Địa Cung.

Nhưng lòng thù hận giữa 2 nữ thần không hề nguôi, để ngăn chặn tai họa cho nhân gian, Ngọc Đế quyết định mở lục địa Vân Tiên Huyễn Cảnh để ngăn chặn cuộc chiến diễn ra lần nữa.

long tinh truyen thuyet 2 1

Hai nữ thần đã tạo sáng lập 2 chủng tộc để tăng thêm sức mạnh. Đó là Long TộcMa Tộc. Dưới sự điều khiển của Thần Ánh SángThần Bóng Tối, khiến cho lòng hận thù giữa hai tộc ngày càng không thể cứu vãn, cuộc chiến diễn ra tàn khốc và đẫm máu.

Làm thế nào để thay đổi định mệnh này? Làm thế nào để cứu thế giới? Hãy cùng Long Tinh bước vào thế giới cổ xưa ấy và cùng tìm ra câu trả lời nhé……

BQT Long Tinh

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.0/10 (79 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +26 (from 48 votes)
Long Tinh Truyền Thuyết 2 - Huyết Chiến, 9.0 out of 10 based on 79 ratings

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*
Website

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>