Myfish – Hacker Việt đã hack được Liên Minh Huyền Thoại

Click để tải game Myfish

Liên Minh Huyền Thoại (League of Legend) đã chính thức bị hack bởi một hacker ViệtNam.

“Thưởng 100 triệu đồng cho hacker hack được Liên Minh Huyền Thoại” là lời tuyên bố đầy hùng hồn mà nhà phát hành game LMHT tuyên bố trước đây.

Sự thách thức của Garena có vẻ đã động chạm tới cộng đồng hacker ViệtNam. Và điều tất yếu đã xảy ra.. Nhiều gamer  đã khẳng định như đinh đóng cột rằng: “Hacker của ViệtNamrất giỏi, dù LMHT có hệ thống bảo mật tốt đến đâu cũng có thể bị xâm nhập”. Sự thách thức của Garena với giới hacker đã tạo nên những làn sóng dư luận trái chiều. Cộng đồng vừa tò mò về việc LMHT liệu có thể bị hack, vừa lo lắng cho số phận trò chơi đang thu hút tới 45 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Chiều ngày 10/8, một game thủ có nickname “scvg.vnb” đã đưa ra hình ảnh hack được toàn bộ bản đồ của game trên diễn đàn của LMHT. Những thông tin ban đầu cho thấy, một nhóm hacker của ViệtNamđã hack được file game.dll và sẽ cho ra mắt bản hack hoàn chỉnh trong vài ngày tới.

Myfish - LMHT đã bị hack

Myfish – LMHT đã bị hack

Cho tới thời điểm này, Garena Việt Namvẫn chưa có phản hồi nào về những tấm hình mà game thủ đã đưa ra. Nếu việc LMHT bị hack là sự thật, game thủ này sẽ nhận được 100 triệu từ nhà phát hành của trò chơi.

Hãy ủng hộ game Myfish của chúng tôi để có những bài viết chất lượng hơn.

BQT game mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.9/10 (9 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +3 (from 3 votes)
Myfish - Hacker Việt đã hack được Liên Minh Huyền Thoại, 9.9 out of 10 based on 9 ratings

Bạn có thể tìm trang này bằng các từ khóa sau:

  • hack lien minh huyen thoai
  • yhs-fullyhosted_003
  • tai game nong trai viet ver sion 1 1 4 hack
Pin It

Leave a Reply