Tải game khu vườn địa đàng cho máy tính

Khu Vườn Địa Đàng là một game mà hầu hết bạn trẻ nào cũng có trong chiếc điện thoại nhỏ xinh của mình. Thuộc thể loại game nông trại nay vừa mới cập nhật thêm chức năng công thủ như một số loại game thủ thành nổi tiếng. Điều đó làm nên sức hấp dẫn đặc biệt mà chúng ta không thể tìm thấy ở bất cứ game nào khác…Với chiếc di động nhỏ gọn các bạn có thể chăm sóc cho khu vườn của mình bất cứ lúc nào, thật là tiện lợi. Nhưng chúng ta không thể chơi trong thời gian dài trên điện thoại vì dung lượng Pin có hạn. Làm sao đây? Chỉ cần vài thao tác giả lập là xong ngay thôi các bạn ạ! Điều này giúp chúng ta có thể chơi game Khu Vườn Địa Đàng trên máy tính PC và laptop như trên dế vậy. Các bước Tải game khu vườn địa đàng cho máy tính tuần tự như sau:

B 1:

Để chạy được game Avatar thì ta phải kiểm tra xem máy tính của mình đã được cài đặt Java hay chưa?

Click vào đây để kiểm tra máy của bạn đã cài Java chưa?

Sau khi chấp nhận chạy kiểm tra, nếu bạn thấy hình hiển hình tương tự như bên dưới thì có nghĩa là máy của bạn đã được cài đặt Java rồi và không cần cài đặt nữa.

khu vuon dia dang tren may tinh

Trong trường hợp chưa có Java:

Click vào đây để tải Java. 

B 2:

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm Java các bạn cài đặt phần mềm KEmulator giả lập mobile dùng để chơi game Java trên máy tính.

Tải KEmulator.

Sau khi download xong, các bạn chỉ cần giải nén ra không cần cài đặt nhé.

B 3:

Chạy file KEmulator.exe lên rồi vào menu View/Option… để điều chỉnh như hình ảnh bên dưới:

game avatar - huong dan choi avatar tren may tinh 3game avatar - huong dan choi avatar tren may tinh 2game avatar - huong dan choi avatar tren may tinh

B 4:

Tải game khu vườn địa đàng và bắt đầu chiến thôi. Các bạn nhớ download cái file có đuôi .JAR nhé (theo phiên bản bạn muốn chơi), tải vào thư mục chứa Kemulator và khởi động lại KEmulator. Hoặc có thể kéo file game Avatar đuôi .JAR bỏ trực tiếp vào màn hình  Kemulator.exe. Thế là chúng ta đã có thể bắt đầu chiến rồi đấy.

Nếu các bạn có bất kỳ khó khăn nào trong quá trình cài đặt bạn hãy để lại commnet chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn nhiệt tình

BQT Khu Vườn Mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 6.5/10 (6 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Tải game khu vườn địa đàng cho máy tính, 6.5 out of 10 based on 6 ratings

Bạn có thể tìm trang này bằng các từ khóa sau:

  • tai thien duong tren may cho may tinh
Pin It

Leave a Reply