Tăng nhanh Level game Khí Phách anh hùng

Tăng  nhanh Level game Khí Phách anh hùng

Game Khi Phach Anh Hung là một game online trên di động. Cũng như nhiều game online khác, người chơi luôn muốn tăng cấp độ cho nhân vật nhầm để thể hiện đẳng cấp và chinh phục thiên hạ.

khi phach anh hung

Đối với level 1, bạn chỉ cần đánh te tua vài con là lên lever 2. Nhưng trước khi đánh bạn phải chuẩn bị 200 bình HP vừa để không bị chết giữa đường và sử dụng thẻ x2 kinh nghiệm.

Đối với level 2, bạn qua đánh và chinh phục quái lever 2 bạn sẽ đạt được

Tương tự bạn sẽ đạt level cao hơn khi đánh với quái thú cao hơn.

Khi đánh quái cấp 5 lên được lever 5 thì bạn qua kì bồ đánh quái cấp 7. Còn LV 6, 7, 8, 9 thì đánh quái cùng cấp với bạn.

=> Để tăng level game khí phách anh hùng cho nhân vật trong game, các bạn cần làm việc cơ bản như  sau:

– Mua đánh tự động: Đỡ mỏi tay và hỏng bàn phím = 30 lượng/ 30 ngày.
– Mua nhặt đồ tự động: Nhặt được rất nhiều xu + đồ = 30 lượng/ 30 ngày.
– Khi nào muốn lên nhanh, thì mua cái x2 kinh nghiệm = 15 lượng/ 24 giờ.
– Muốn nhặt nhiều đồ 21 = đánh hổ ở Tử Quan. (Các bạn cứ vào Xa phu mà đi , với điều kiện còn xu nhé) hoặc nạp khí phách anh hùng

Tuy nhiên, mình sẽ chỉ mẹo cho các bạn trong việc tăng Level cho nhân vật để tùy thuộc vào khả năng và nhu cầu của các bạn:

khi phach anh hung2

1. Nhân đôi kinh nghiệm:

Cái này thì khỏi phải giải thích nha, nhân kinh nghiệm => tiết kiệm thời gian lên level, lợi quá còn gì. Có 2 loại thẻ nhân kinh nghiệm, 1 cái nhân đôi thì giá 15 lượng, cái nhân rưỡi kinh nghiệm thì giá 10 lượng. Muốn có lượng thì nạp 1 sms là có 10 lượng.

2. Mua ngựa:

Về con ngựa thì khỏi phải bàn rồi, chạy nhanh tiết kiệm thời gian, tăng máu, tăng mana.

3. Party:

Party thì game nào cũng có thôi. PT càng đông càng vui, lên level lại nhanh hơn. Đặc biệt trong Khi phach anh hung  còn có PT theo kiểu Ngũ Hành. Mỗi một lớp nhân vật của khí phách anh hùng  mang một trong 5 mạng Kim -Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nếu PT mà đủ 5 ngũ hành thì sức tấn công của cả PT sẽ tăng lên 25 % => quái chết rào rào. Coi như là một cái nhân 25% kinh nghiệm còn gì.

4. Tự động:

Tình hình chủ game rất là hiểu game thủ nên mới có bán cái tự động, tự động đánh giá 30 lượng, ko những thay mình bấm phím, mà còn đánh liền lúc mấy chưởng trong phím tắt liền. Vừa đỡ phải bấm nhiều mỏi tay, vừa đỡ hỏng bàn phím điện thoại. Tính ra là lãi hơn so với cái giá 30 lượng. Ngoài ra còn 1 cái auto e thấy rất hay đó là cái auto nhặt đồ. Ăn cái tự động này vào rồi, đồ văng ra nó tự động nhặt lại ngay tức thì, mua cái này kết hợp với cái auto đánh có thể hơi mắc nhưng lại lợi cái nhặt tối đa đồ, càng đi oánh quái nhiều thì càng hiệu quả. Cả 2 loại auto đều dùng trong 30 ngày nên mua 1 lần là dùng cho cả event này rồi.

5. Luyện đồ:

Cách thức luyện đồ mình sẽ mô tả vào một dịp khác, hoặc bạn nào tìm tòi thì post bài hướng dẫn lên cho anh em cũng được. Nhưng có đồ khỏe thì quái nhanh chết -> lên level nhanh hơn. Mới cả quần áo khỏe thì sau này đánh quái đỡ tốn máu

BQT: Game Mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 7.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 4 votes)
Tăng nhanh Level game Khí Phách anh hùng, 7.3 out of 10 based on 3 ratings
Pin It

Leave a Reply