Tru Than – Đã có thể đăng kí chơi thử FIFA Online 3

Click để chơi Tru Than.

Ngày hôm nay, NPH Nexon đã chính thức lên tiếng cho biết ngày ra mắt của siêu phẩm nổi tiếng FIFA Online 3 sau một thời gian tung ra các đoạn trailer vô cùng hấp dẫn.

Lần Close Beta này Nexon cho phép số lượng game thủ tham gia test game lên đến 20 nghìn người. Bạn cũng có thể tham gia ngay bằng cách đăng ký một tài khoản trên trang chủ của game. Ngày bắt đầu mở cửa của FIFA Online 3 là 20/09 và kết thúc vào 3 ngày sau đó, tức là vào ngày 23/09.

Tru Than - FIFA Online 3

Tru Than - FIFA Online 3

Click Tru Than để chuyển tiếp.

FIFA Online 3 sẽ có tất cả 528 đội bóng đến từ 45 quốc gia à 32 giải đấu khác nhau. Thêm vào đó là chế độ chơi 5v5 hoàn toàn mới, mỗi bên sẽ cùng lúc có tới 5 game thủ tham gia trận đấu tổng cộng là 10 người điều khiển, chưa biết cơ chế sẽ thế nào nhưng đây hứa hẹn là một chế độ chơi có nhiều tiếng cười.

Nếu bạn là một fan của FIFA thì không nên bỏ lỡ cơ hội để chơi thử game này. Hãy nhanh tay đăng ký một tài khoản và cùng trãi nghiệm nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

BQT game mobile

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (5 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Tru Than – Đã có thể đăng kí chơi thử FIFA Online 3, 10.0 out of 10 based on 5 ratings

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>